Khám phá cách tẩy nốt ruồi hiệu quả mà đơn giản

0
6180

Tuy rằng những nốt ruồi thường không có hại cho sức khỏe nhưng chúng có thể gây nên sự mất thẩm mỹ nếu xuất đầu lộ diện ở các vị trí mà bạn không mong muốn nhất là trên gương mặt của bạn.

Trên thực tế, với hầu hết các ca phẫu thuật loại bỏ nốt ruồi có thể khiến bạn buộc phải sở hữu một vết sẹo không được đẹp cho lắm. Với những cách tẩy nốt ruồi bằng nguyên liệu tự nhiên dưới đây, các bạn vẫn có thể loại bỏ chúng một cách đơn giản ngay tại nhà mà không để lại sẹo.

Khám phá cách tẩy nốt ruồi hiệu quả mà đơn giản

Cách tẩy nốt ruồi đơn giản mà hiệu quả

Mẹo tẩy nốt ruồi nhờ tỏi

– Bạn cắt một lát tỏi và bằm nhuyễn rồi đắp trên khu vực của nốt ruồi bạn muốn trừ khử hoàn toàn. Tiếp theo đó bạn hãy lấy gạc hoặc một lớp vải băng nhỏ băng kín khu vực này lại. 

– Bạn tiến hành đắp tỏi băm nhuyễn lên các khu vực của nốt ruồi ngay sau khi bạn thức dậy mỗi buổi sáng, rồi hãy loại bỏ tỏi và rửa sạch chúng với nước ấm trước khi đi ngủ buổi tối.

– Với cách làm này bạn nên áp dụng trong liên tiếp 5 ngày sẽ nhận được hiệu quả bất ngờ từ việc áp dụng biện pháp này. Ngoài ra, nếu như thấy một phần của nốt ruồi vẫn còn thì các bạn hãy thử đắp tỏi một lần nữa trong thời gian một vài ngày tiếp nhé.

Khám phá cách tẩy nốt ruồi hiệu quả mà đơn giản

Mẹo tẩy nốt ruồi nhờ tỏi

Sử dụng táo mèo để tẩy nốt ruồi

– Với những quả táo mèo chua bé nhỏ là vậy nhưng chúng lại là loại quả rất tốt để tẩy nốt ruồi. Bạn tiến hành lấy nước ép của những trái táo chua nhỏ và thoa chúng lên các nốt ruồi ít nhất hai lần một ngày.

– Các bạn nên tiến hành biện pháp này hàng ngày cho chiếc nốt ruồi cần xóa trong khoảng 3 tuần liên tiếp. Sau khi thực hiện bạn sẽ thấy nốt ruồi của bạn mờ dần và cuối cùng sẽ biến mất.

– Bạn cũng có thể dùng dấm táo để tẩy nốt ruồi cũng cực kì hiệu nghiệm. Bạn chỉ cần rửa nốt ruồi của bạn với nước nóng. Sau đó để chúng khô tự nhiên, rồi bạn có thể áp dụng thoa giấm táo lên nốt ruồi với một tăm bông và để chúng lưu lại trên nốt ruồi trong khoảng thời gian 10 phút nhé. Cuối cùng bạn rửa sạch với nước lạnh. Bạn hãy lặp lại hành động này hàng ngày cho đến khi nốt ruồi biến mất

Khám phá cách tẩy nốt ruồi hiệu quả mà đơn giản

Cách tẩy nốt ruồi bằng táo mèo

Cách tẩy nốt ruồi với nước ép rau mùi

– Công dụng của nước ép rau mùi cũng có thể là một cách tốt nhất để loại bỏ các nốt ruồi như mong muốn. Bạn hãy nghiền nát một bó rau mùi nhỏ. Tiếp đó hãy dán rau mùi nát lên trên các nốt ruồi hàng ngày trong 2 – 3 tuần liên tiếp sẽ cho hiệu quả tẩy nốt ruồi bất ngờ đấy.

Tẩy nốt ruồi với vỏ chuối

– Muốn tẩy nốt ruồi, thì có một cách đơn giản nữa là bạn có thể bóc vỏ của một quả chuối chín và áp dụng cạo lớp vỏ bên trong của vỏ chuối để áp dụng đắp chúng lên những nốt ruồi. Rồi bạn hãy lưu chúng qua đêm trên các nốt ruồi nhé. Lớp vỏ bên trong của vỏ chuối này sẽ giúp làm suy yếu moleand trên những nốt ruồi và sẽ làm những nốt ruồi phải biến mất.

Khám phá cách tẩy nốt ruồi hiệu quả mà đơn giản

Cách tẩy nốt ruồi bằng vỏ chuối

Tẩy nốt ruồi nhờ gừng

– Bạn hãy thái 2 – 3 miếng gừng nhỏ và xay hoặc nghiền nát chúng để tạo thành một miếng dán. Tiếp đó, bạn hãy đặt hỗn hợp gừng nghiền nát lên trên các nốt ruồi và băng chúng qua đêm. Các bạn có thể lặp lại phương pháp này một vài ngày cho đến khi các nốt ruồi biến mất. Chính điều này có thể giúp bạn tẩy các loại nốt ruồi một cách nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công với cách tẩy nốt ruồi nhé!

Thu Vân

Loading...

Từ khóa tìm kiếm

  • cách trị ruồi leo