Home / Học tập / Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM bạn nhất định phải biết

Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM bạn nhất định phải biết

Bạn đang tự hỏi học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM nhưng chưa tìm được địa chỉ phù hợp. Cùng tham khảo danh sách một số trung tâm học tiếng Anh phù hợp nhất dưới đây nhé.

1. Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM-Trung tâm MC IELTS

Trung tâm được thành lập năm 2014, sau hơn 5 năm hoạt động, trung tâm đã thu hút và nhận được niềm tin yêu của đông đảo lượng học viên bởi chất lượng giảng dạy và học phí phù hợp. Các thầy cô tại trung tâm đều là những giáo viên nhiệt huyết, tâm lí và có kinh nghiệm giảng dạy IELTS.

Hiện nay trung tâm có những khóa luyện thi IELTS cho nhiều đối tượng thuộc nhiều trình độ khác nhau từ các bạn học sinh, sinh viên đến người đi làm. Học phí ở trung tâm được đánh giá là khá phù hợp, dao động khoảng 2 triệu VNĐ trên một tháng học. Mỗi khóa học thường kéo dài từ 2 tháng đến 2,5 tháng.

2. Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM-Trung tâm IELTS Đình Lực

Trung tâm được đánh giá khá tốt bởi những bạn học viên đã từng học ở đây và mức học phí cũng khá phù hợp. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ chất lượng cùng nhiều giáo viên Việt Nam có thành tích đáng mơ ước. Tất cả giảng viên đều tâm huyết và tận tình hướng dẫn các bạn học viên làm quen và chinh phục IELTS dễ dàng nhất.

Xem thêm:  Tìm hiểu cách nắm vững 50 động từ tiếng Anh thông dụng

Trung tâm có phương pháp giảng dạy nổi bật là “Linear Thinking”, khơi gợi tư duy logic và hứng thú học tập cho học viên. Nhờ phương pháp này mà người học có thể tập trung vào những phần kiến thức quan trọng nhất trong bài thi thay vì lan man, học nhiều nhưng không trúng trọng tâm.

Trung tâm có các khóa học IELTS phân theo band điểm mà người học muốn đạt được ví dụ khóa học IELTS 5.0+, 6.5+, 7.0+, 7.5+, IELTS Intensive. Các khóa học kéo dài khoảng 48 giờ học, với mức học phí khoảng 10 triệu trên một khóa học. Khóa Intensive giảng dạy trình độ nâng cao hơn nên mức học phí cao hơn, khoảng 20 triệu cho một khóa học.

3. Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM-Trung tâm ngoại ngữ KTDC

Trung tâm được thành lập năm 2009, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS. Với mục tiêu chú trọng chất lượng thay vì số lượng, trung tâm cam kết mang lại những bài học chất lượng, được biên soạn kỹ lưỡng, cẩn thận nhất. Chương trình học được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng học viên, giúp mỗi cá nhân đều có thể phát triển kỹ năng của mình.

Trung tâm hiện có 9 khóa học, được phân chia theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Mức học phí cũng được phân khúc tùy theo lượng kiến thức giảng dạy, cụ thể các khóa IELTS Foundation có học phí là 5.860.000 VNĐ, trong khi khóa IELTS Intensive có học phí 8.890.000 VNĐ trong 3 tháng học.

Xem thêm:  Phân tích hình tượng sông Đà trong tác phẩm Người lái đò sông Đà

Tất cả các khóa học tại trung tâm từ khóa cấp tốc đến khóa nâng cao đều được đứng lớp bởi giáo viên bản ngữ. Trước khi tham gia khóa học tại KTDC, bạn sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí để biết được trình độ bản thân và xếp lớp phù hợp.

4. Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM-Trung tâm Anh ngữ IEL360

Các khóa học IELTS ở trung tâm được thiết kế chuyên nghiệp bởi chính đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giúp bạn chinh phục số điểm IELTS như mong đợi. Phần lớn giáo viên tại trung tâm đều là giáo viên trẻ, năng động, nên rất dễ dàng cho học viên có thể trao đổi và đưa ra những thắc mắc mà không cảm thấy ngại hay áp lực quá nhiều.

Lớp học được sắp xếp với lượng học viên nhỏ, chỉ từ 10 đến 14 học viên, đảm bảo thời lượng tương tác giữa giảng viên và học viên được tối đa hóa. Mỗi học viên cũng được quan tâm sát sao hơn, hướng dẫn cụ thể, và theo dõi tiến độ học tập một cách dễ dàng.

Học phí tại trung tâm khá phù hợp với nhiều đối tượng học viên, chỉ khoảng 6.000.000 đến 8.000.000 VNĐ trên một khóa học khoảng từ 8 đến 10 tuần.

5. Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM-Trung tâm IELTS Tố Linh

Trung tâm có đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS. Thế mạnh ở trung tâm là luyện các kỹ năng nói và viết tiếng Anh. Nếu bạn đang tìm một trung tâm có thể giúp bạn vượt qua kì thi IELTS một cách dễ dàng thì IELTS Tố Linh chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn.

Xem thêm:  Chia sẻ một số kinh nghiệm để học văn nghị luận tốt hơn

Trung tâm có một số khóa học như khóa phát âm, khóa Pre-IELTS, IELTS Intensive, luyện đề IELTS Writing, và có cả khóa online Writing, giúp học viên hoàn thiện các kiến thức nền tảng về IELTS, phương pháp làm bài và chỉnh ngữ pháp cho người mất gốc.

Học phí tại trung tâm dao động từ 800.000 VNĐ đến 2.200.000 VNĐ trên tháng, và mỗi khóa học thường kéo dài khoảng 2 tháng đến 2.5 tháng.

Trên đây bài viết giúp bạn trả lời câu hỏi học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM. Chắc hẳn bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn tham khảo để có thể lựa chọn cho mình những trung tâm phù hợp nhất.

Theo Meonhanh.com

Check Also

anh gai xinh de thuong sieu cute 310x165 - Những bài văn tả cây ăn quả hay nhất

Những bài văn tả cây ăn quả hay nhất

Ở nước ta, cây ăn quả rất đa dạng và phong phú. Tùy từng mùa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *