Cách tải video trên Youtube về máy nhanh nhất

0
1425

Số lượng video trên Youtube rất lớn, tuy nhiên nó lại không cho phép người dùng download trực tiếp về máy tính. Khiến cho nhiều người thấy khá là phiền phức khi muốn lưu lại và xem video trong máy tính của mình.

Cùng với những thủ thuật vô cùng đơn giản của các cách tải video trên Youtube sau đây, bạn sẽ có thể tải được bất cứ đoạn video nào mà mình thích mà không phải tốn công vào tìm kiếm lần nữa.

1. Kiss Youtube

Cách tải video trên Youtube về máy nhanh nhất

Dùng Kiss youtube để download video

Đây được xem là cách thức đơn giản nhất để download video từ YouTube. Khi bạn muốn download 1 đoạn video, thì chỉ cần thêm chữ “kiss” vào trước đường dẫn trong thanh địa chỉ trình duyệt và nhấn enter. Rồi sau đó bạn kích vào đường link được cung cấp ở trang web tiếp theo để lưu file về máy tính.

Có một lưu ý nhỏ cho bạn là để sử dụng cách thức này, máy tính của bạn cần phải được cài đặt Java, bạn hãy download tại đây

2. Easy Video Downloader

Cách tải video trên Youtube về máy nhanh nhất

Phần mềm dành cho trình duyệt Firefox

Với những người dùng trình duyệt Firefox, hãy cài đặt plugin Easy Video Downloader là cách nhanh nhất để download video từ YouTube. Cùng với plugin này, thì bạn có thể download video với nhiều định dạng trực tiếp từ cửa sổ YouTube.

Download plugin tại đây (truy cập bằng Firefox và nhấn vào Add to Firefox). Sau khi bạn đã cài đặt và khởi động lại Firefox, thì plugin sẽ yêu cầu chọn vị trí mặc định để lưu file video download được.

3. Sử dụng website Videodownloadx.com

Cách tải video trên Youtube về máy nhanh nhất

Videodownloadx.com là websites chuyển định dạng file download

Tuy ứng dụng website này không có nhiều tùy chọn nhưng rất đơn giản và hoạt động khá hiệu quả. Bên cạnh chức năng download, thì Videodownloadx.com cũng là website cho phép chuyển đổi định dạng file download được và chia sẻ với bạn bè qua email.

4. KeepVid  

Cách tải video trên Youtube về máy nhanh nhất

Xem thêm:  Cách cập nhật phiên bản iOS mới và nhanh nhất

Đây là một website không chỉ cho phép download video từ Youtube mà còn cho các trang web chia sẻ video khác như Google Video, DailyMotion, MySpace Video,….

5. Vixy

Cách tải video trên Youtube về máy nhanh nhất

Vixy là một trong những tiện ích đem đến cho bạn không chỉ chức năng tải video mà còn chuyển đổi video sang các định dạng khác như DivX avi, mp4, mov, 3gp, mp3 (trích xuất âm thanh từ video).

6. Zamzar

Cách tải video trên Youtube về máy nhanh nhất

Zamzar vừa download video vừa chuyển đổi file

Đây cũng là website vừa cho phép download vừa chuyển đổi định dạng file và gửi chúng vào email của bạn. Không chỉ có thể chuyển đổi định dạng file video, mà Zazar còn cho phép người dùng chuyển đổi file văn bản, file media, file ảnh… và có thể chia sẻ chúng qua email.

7. Youtube Downloader HD

Cách tải video trên Youtube về máy nhanh nhất

Youtube Downloader HD là một tiện ích miễn phí

Đây được xem là tiện ích miễn phí, nó còn cho phép bạn download video với chất lượng tốt nhất từ Youtube và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác. Với điểm nổi bật của chương trình là có thể download video theo chuẩn HD (nếu có). Chương trình này bao gồm phiên bản cài đặt và phiên bản Portable, bạn có thể download tại đây

8. Save2PC

Cách tải video trên Youtube về máy nhanh nhất

Đây là một tiện ích miễn phí, nhưng tiện ích này không chỉ cho phép download video từ Youtube mà còn từ nhiều trang web chia sẻ khác như Video Google, hay Meta Cafe… và cũng giúp hỗ trợ nhiều định dạng để chuyển đổi hơn. Tuy nhiên, với phiên bản miễn phí của chương trình chỉ cho phép download video từ Youtube. Bạn download bản miễn phí của chương trình tại đây.

Hãy chọn một trong 8 thủ thuật trên để có thể tải video trên Youtube một cách dễ dàng nhất nhé!

Thu Vân